CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
Tỉnh Hải Dương chọn ngày 26/3 hàng năm là Ngày chuyển đổi số
28/03/2022 08:54:52

UBND tỉnh Hải Dương vừa ban hành quyết định số 685/QĐ-UBND về việc lấy ngày 26 tháng 3 hàng năm là Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương

Mục đích tổ chức ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác phát triển công nghệ thông tin và truyền thông của tỉnh với các cơ quan Trung ương, các tỉnh, thành phố và các đối tác, doanh nghiệp nhằm hỗ trợ xây dựng Chính quyền điện tử và đô thị thông minh, từng bước thực hiện chuyển đổi số phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hải Dương. Đẩy mạnh công tác truyền thông quảng bá hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Hải Dương; đặc biệt là quảng bá tạo sự thu hút mạnh mẽ cho phát triển công nghệ thông tin và truyền thông, nông nghiệp công nghệ cao, thương mại điện tử, thu hút đầu tư, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh. Lan tỏa và thu hút sự hưởng ứng tích cực của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội đối với công cuộc chuyển đổi số của tỉnh, hướng tới mục tiêu phục vụ hiệu quả cao nhất cho người dân và doanh nghiệp, góp phần nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý của chính quyền các cấp và chất lượng cuộc sống của người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh và công bằng xã hội.

Theo kế hoạch, ngày 26/3/2022, tại Trung tâm văn hóa xứ Đông, UBND tỉnh Hải Dương tổ chức ngày chuyển đổi số năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Công bố Quyết định Ngày Chuyển số tỉnh Hải Dương; Ra mắt Trung tâm giám sát, điều hành thông minh (IOC) tỉnh Hải Dương và ứng dụng dành cho người dân.; Ký kết hợp tác với một số doanh nghiệp về chuyển đổi số và xúc tiến thương mại; Tổ chức triển lãm, trưng bày giải pháp, sản phẩm về chuyển đổi số trong các lĩnh vực.

Đến tháng 03 đã giải quyết:
Số hồ sơ xử lý: 182
Trước & đúng hạn: 182
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:19/03/2024 17:14:04)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ BẮC AN - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Lê Văn Thành