CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã với nhân dân thôn Mệnh Trường
15/10/2021 08:03:24

Sáng ngày 14/10, Đảng ủy xã Bắc An tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã với nhân dân thôn Mệnh Trường.

Về dự hội nghị có Đồng chí Đỗ Thị Hằng - Thành ủy viên - Chánh thanh tra thành phố Chí Linh

Đồng chí Vũ Văn Trường - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã chủ tọa hội nghị

Tại hội nghị Đảng viên và nhân dân thôn Mệnh Trường đã phản ánh, trao đổi với đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã về các vấn đề như: công tác GPMB tuyến đường 185; lĩnh vực nông nghiệp, việc thay đổi cơ cấu kinh tế; các chính sách đầu tư cho nông nghiệp, các chính sách thu hút đầu tư… Bên cạnh đó, nhân dân cũng đặt câu hỏi liên quan đến cơ chế hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế nông nghiệp, chăn nuôi; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, công tác vệ sinh môi trường...

Những câu hỏi, vấn đề quan tâm của nhân dân tại buổi đối thoại đã được đồng chí Chủ tịch UBND xã và đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan tiếp thu, trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giải đáp từng nhóm vấn đề cũng như giải pháp tháo gỡ những vướng mắc, kiến nghị của nhân dân qua đó nhận được sự nhất trí, đồng tình cao của các đại biểu dự đối thoại.

Đến tháng 11 đã giải quyết:
( Cập nhật lúc:29/11/2021 09:40:06)
TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ BẮC AN - THÀNH PHỐ CHÍ LINH