THỂ THAO
Quang Hải nhận vinh dự đặc biệt của FIFA
03/08/2021 07:32:03

Quang Hải vinh dự góp mặt trong chiến dịch đặc biệt của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Tiền vệ Quang Hải

ASEAN và FIFA vừa phối hợp khởi động “#ReachOut” - một chiến dịch được thiết kế nhằm nâng cao nhận thức về các triệu chứng sức khỏe tâm thần, khuyến khích mọi người tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần và giúp xóa bỏ sự kỳ thị.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ, tinh thần của nhiều người. Đó là lý do dẫn đến việc FIFA tạo ra chiến dịch này để củng cố thói quen tốt, giúp cho người dân khoẻ mạnh.

Tiền vệ Câu lạc bộ Hà Nội đại diện cho bóng đá Việt Nam góp mặt trong chiến dịch mang tên #Reachout của FIFA. Bên cạnh Quang Hải còn có các ngôi sao nổi tiếng khác của bóng đá Đông Nam Á như Chanathip Songkrasin (Thái Lan), Vochiengkham (Lào), Safawi Rasid (Malaysia)... cũng góp mặt gửi thông điệp tới người hâm mộ. Đoạn video chính thức sẽ được FIFA công bố trong vài ngày tới.

Quang Hải cùng các ngôi sao Đông Nam Á góp mặt trong chiến dịch đặc biệt của FIFA

Quang Hải cùng các ngôi sao Đông Nam Á góp mặt trong chiến dịch đặc biệt của FIFA

Phát biểu về chiến dịch #Reachout, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết: “Chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn cũng quan trọng như chăm sóc sức khỏe thể chất của bạn. Một đôi tai biết lắng nghe có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với những người đang gặp khó khăn. FIFA tự hào phát động chiến dịch này, với sự hợp tác của ASEAN và được Tổ chức Y tế thế giới hỗ trợ, nhằm khuyến khích mọi người tham gia chiến dịch #ReachOut”.

Theo kế hoạch, ngày 5.8 tới, Quang Hải cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức hội quân chuẩn bị cho 2 trận mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đội tuyển Việt Nam đá trận mở màn trên sân Saudi Arabia ngày 2.9 và quay trở về sân nhà tiếp Australia ngày 7.9.

Theo Bongdaplus

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 1031
Trước & đúng hạn: 1030
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/11/2023 12:25:19)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ BẮC AN - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Dương Đức Giang

Địa chỉ: UBND xã Bắc An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0984327946

Email: ducgiang244@gmail.com

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 4
Tất cả: 292,934